18:06 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Đăng nhập

Thống kê chung

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 2447

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33788

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2141946

Trang nhất » Rao vặt » Cần mua

Tìm kiếm thông tin
Theo nhu cầu : Theo giá từ : đến
Chuyên mục : Theo tiêu đề
Tỉnh/Tp : Quận/huyện :
Nhập từ khóa
CHI TIẾT TIN ĐĂNG(Mã tin: V000019)
Tiêu đề : Nano bạc N200 Diệt Khuẩn, Nấm - Phòng và trị bệnh - Giải Pháp cho người Trồng Hoa - Cây ăn quả - Cây Công Nghiệp
Ngày đăng : 01/10/2013 Hết hạn : 31/12/2013 Xem: 1151
Loại tin : Cần mua Danh mục đăng tin : Cần mua Giá: : 150.000 VNĐ Nơi rao : Hà Nội » Cầu Giấy
Nội dung chi tiết

Giải Pháp cho người Trồng Hoa - Cây ăn quả - Cây Công Nghiệp
Sản phẩm Nano bạc N200 có tác dụng diệt vi khuẩn,virus, nấm, mốc rất tốt trong việc phòng bệnh và trị bệnh thường gặp trong Trồng Trọt.

Liên hệ: Mr. Sơn : 0962.861.772

Từ khi công nghệ nano bạc ra đời, việc ứng dụng bạc trong cuộc sống đã tìm được chỗ đứng của mình. Do có cấu trúc nano cho nên hiệu ứng kích thước đã làm cho khả năng diệt khuẩn của bạc nano tăng một cách đột biến. Điều này khiến khối lượng bạc sử dụng trong các ứng dụng giảm rất mạnh nên tỷ trọng của bạc trong giá thành trở nên không đáng kể. Thí dụ như để tiệt khuẩn hoàn toàn cho một mét khối nước chỉ cần 10 đến 20 miligam bạc hay nhựa plastic làm đồ dùng kháng khuẩn chỉ chứa 100 miligam bạc trong một kilogam.

Vậy dựa vào đâu mà nano bạc lại có tính năng ưu việt như vây?

Nano bạc là chất được khai thác và phát triển bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu mang nguyên lý kháng khuẩn, tiệt trùng siêu mạnh. Dưới tác dụng của các hạt nano bạc, tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá hủy và tiêu diệt, ngoài ra Nano bạc còn có tính năng ngăn mùi hôi. Nano bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút thì hầu hết những vi khuẩn sống đều bị tiêu diệt.

Cơ chế diệt khuẩn của Nano bạc?

Nano Silver với kích cỡ nano mét, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bào của vi khuẩn, và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Nano bạc tiêu diệt virus bằng cách chuyển động cắt đứt DNA, RNA của virus.

Cho nên với tính năng khử vi khuẩn của Nano Silver, có thể nói đó là công nghệ kháng khuẩn mạnh và an toàn nhất hiện nay. - Nano bạc sở hữu khả năng tuyệt vời để tiêu diệt vi khuẩn gấp 200 lần so với bạc kim loại và giúp chữa lành các vết thương thông qua công nghệ nano.

- Hạt nano bạc với điện tích linh hoạt của mình sẽ tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào của vi sinh vật với điện tích âm, nó có thể đi qua thành tế bào và phá vỡ vỏ tế bào để tiêu diệt vi khuẩn. Các protein trong vi khuẩn sau đó bị phân hủy và trả lại hạt nano bạc ban đầu.

- Dung dịch Nano bạc là một chất lỏng có tính chất trơ đối với axit, muối và cũng kiềm đồng thời cũng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt hoặc các chất khác.

- Nano bạc có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả của nó trong một thời gian dài.

- Hạt nano bạc hoàn toàn an toàn và không có độc tố.

Nano bạc rất đa năng, sự đa năng này dựa trên khả năng tiêu diệt vrut, vi khuẩn, nấm bệnh nên có thể ứng dụng rộng rãi trong trồng chọt chăn nuôi và thủy hải sản. Những ngành này có mối đe dọa chung đều là bệnh dịch gây nên, phương thức có thể khác nhau nhưng sâu xa là do vi rut, vi khuẩn và nấm bệnh, việc sử dụng hạt nano bạc sẽ tiêu diệt hết nguồn bệnh, giúp tạo ra môi trường sạch, không nhiễm bệnh, như vậy chi phí sản xuất giảm xuống tạo ra hiêu quả kinh tê cao. Ta có thể hình dung là dung dịch nano bạc sẽ tạo ra một môi trường lành mạnh để cây trồng, vật nuôi phát triển và bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của bệnh tật .

Đối với trồng trọt nano bạc có công dụng như thế nào?

Nano bạc giúp phòng trừ và tiêu diệt các loại vi rút, vi khuẩn, nấm bệnh gây hại cây trồng, giảm hoặc không cần dùng các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại, từ đó tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng phát triển, nâng cao năng xuất chất lượng nông sản, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, cây trồng còn tăng khả năng sinh trưởng sau khi được tưới bằng dung dịch nano bạc. Nano bạc có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, như hoa mầu (rau củ quả), cây lương thực (lúa ngô), cây công nghiệp (hồ tiêu, cà phê, ca cao, chè, mía....), các loại hoa cây cảnh...

Sử dụng định kỳ đối với mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ có lịch trình phun khác nhau. Ví dụ, thời kỳ cây con sức đề kháng rất yếu, chúng ta nên sử lý ngay từ giai đoạn ngâm hạt giống và làm đất, thời kỳ phát triển của lá nếu được sử lý dung dịch nano bạc thì lá sẽ khỏe, cây phát triển mạnh và tăng cường khả năng quang hợp, ngoài ra giai đoạn quả non cũng rất rễ bị sâu bệnh xâm hại và tấn công nên cần chú trọng những giai đoạn nhạy cảm này của cây trồng.

Dung dịch bạc nano có thể sử dụng để xử lý đất trước khi trồng cây hoặc gieo hạt?

Trong đất có rất nhiều mầm bệnh, vì vậy trước khi gieo hạt hoặc trồng cây, chúng ta nên sử dụng dung dịch nano bạc phun đều lên bề mặt để tiêu diệt nấm bệnh vi khuẩn, sau đó chúng ta bón lót và gieo hạt hoặc trồng cây sẽ cho hiệu quả vượt trội. Khi sử dụng sản phẩm này để xử lý đất, chúng ta sẽ loại trừ được các mầm bệnh trong đất nên cây trồng sẽ ít bị các loại bệnh do vi khuẩn và bào từ nấm phát triển gây nên. Để có tác dụng phòng bệnh tốt thì ta nên xử lý đất trước khi gieo trồng.

1. Cây ăn quả:

Cách sử dụng:
Dùng 60-100 ml chế phẩm pha với 10-15 lít nước phun đều lên tán lá cây ăn quả, định kỳ 1 tháng phun 1-2 lần. Trong thời kỳ phát triển quả cách 10-15 ngày phun một lần để bảo vệ quả.

Công dụng:
Phòng bệnh, tiêu diệt các loại bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra, nâng cao hiệu suất quang hợp, tăng chất lượng hoa, quả, cho năng suất cao, hạn chế các bệnh liên quan đến thối quả, rụng quả.

2. Cây lương thực ( lúa, ngô…):

Cách sử dụng:
- Thời kỳ ngâm giống: Dùng 50ml N200 pha với 10 lít nước để ngâm hạt giống trong 30-60 phút.

- Thời kỳ đẻ nhánh, làm đòng: Dùng 40-50ml N200 pha với 15 lít nước phun đều cho 1 sào bắc bộ.

Công dụng:
Tiêu diệt các chủng nấm Rhizoctonia solani, Piricularia oryzae gây bệnh khô vằn và đạo ôn trên lúa ngô và một số cây trồng khác, nâng cao hiệu quả quang hợp, lúa chắc quả hơn, năng suất cao.

3. Cây rau các loại:

Cách sử dụng:
- Thời kỳ ngâm giống: làm như cây lương thực.

- Thời kỳ phát triển thân lá, hoa, quả: Dùng 60-80ml N200 pha với 15 lít nước phun đều cho 1 sào bắc bộ.

Công dụng:
Hạn chế các bệnh do nấm và vi khuẩn gây nên: thối rễ, lở cổ rễ, thối quả, rụng quả, các bệnh đốm lá, phun định kỳ 10-15 ngày một lượt.

4. Cây công nghiệp (chè, cà phê…):

Cách sử dụng:
Sau khi thu hái từ 3-5 ngày đến thời kỳ phát triển búp: Dùng 50-60 ml N200 pha với 15 lít nước phun đều cho 1 sào bắc bộ, cách 7-10 ngày phun một lần.

Công dụng:
Nâng cao sức đề kháng cho cây chè, bảo vệ búp, hạn chế bệnh nấm tóc, bệnh phồng lá chè, tăng năng suất và chất lượng chè.

5. Hoa cây cảnh:

Cách sử dụng:
- Thời kỳ ngâm hạt giống, củ giống: Dùng 50-100ml N200 pha với 15-20 lít nước ngâm hạt, củ giống trong thời gian 15-30 phút để tiêu diệt nấm bệnh.

- Thời kỳ phát triển thân lá và hoa: Dùng 30-40ml N200 pha với 15 lít nước phun định kỳ 1 tháng 2 lần.

Công dụng:
Có tác dụng phòng và chữa các loại bệnh, diệt nấm bệnh ngay từ giai đoạn đầu, nâng cao sức đề kháng của cây, tăng hiệu suất quang hợp, làm chất lượng hoa tăng lên, thời gian chơi hoa lâu hơn…

6. Ngâm hạt giống:

Công dụng:
Dùng 100ml N200 pha với 10 lít nước ngâm cho lượng hạt giống vừa đủ, ngâm trong thời gian từ 40-70 phút tùy loại hạt giống.

Cách sử dụng:
Diệt trừ các nguồn bệnh như nấm, vi khuẩn tồn tại trên hạt giống, phòng bệnh ngay từ giai đoạn đầu, có thể áp dụng để sản xuất rau mầm, rau an toàn…

7. Xử lý đất:

Cách sử dụng:
Dùng 100-200ml N200 pha với 30-40 lít nước phun đều cho 360m2 đất trồng hoặc 100-150kg đất bầu.

Công dụng:
Diệt các bào tử nấm và các dòng vi khuẩn gây bệnh cho cây trồng đặc biệt trên đất làm bầu như: các bệnh héo chết xanh, thối rễ, thối quả, lở cổ rễ, thán thư…

 

Thông tin liên hệ
Họ tên Son Le Van
Địa chỉ Tầng 9 - Tòa nhà AP - Số 58 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội.
Email sonlevan.bsg@gmail.com
Điện thoại 0962861772
Ghi chú
Son Le Van - 25/10/2013 04:37
Sản phẩm Nano bạc N200 có tác dụng diệt vi khuẩn,virus, nấm, mốc rất tốt trong việc phòng bệnh và trị bệnh thường gặp trong Trồng Trọt.

Liên hệ: Mr. Sơn : 0962.861.772
 

Video media